LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI VỪA SỬ DỤNG – VỪA BÁN ĐIỆN

“LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI, VỪA SỬ DỤNG – VỪA BÁN ĐIỆN”

– Giá Bán lại điện cho nhà nước: 2134đ 1Kw. Đây là thông tư mới nhất vào năm 2019 do chính phủ và bộ công thương ban hành. Một điều thật sự tốt cho điện năng lượng mặt trời phát triển, nhất với các hộ dân lắp công suất từ 3kw – 5kw.

  • Hiện tại ở cả nước khi lắp hệ thống điện mặt trời hòa lưới không lưu trữ xong, chỉ cần thông báo với điện lực địa phương, là sẽ được cấp công tơ 2 chiều miễn phí để thay thế. Công tơ 2 chiều sẽ đọc chỉ số dùng điện của nhà nước là bao nhiêu? Và sản lượng điện từ hệ thống điện mặt trời dư bao nhiêu đây lên điện lưới Quốc Gia là bao nhiêu. Cuối tháng sẽ thống kê số điện đẩy ngược lên để trả tiền.
  • Thông tư 2019 quy định sẽ thanh toán số tiền vào hàng tháng cho các nhà lắp điện năng lượng mặt trời trên mái nhà với giá: 2134đ.

Sau đây là một số tiêu đề quảng cáo của 1 số công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời ở Việt Nam.
– Suất đầu tư SIÊU HẤP DẪN, chỉ từ 19 triệu/kWp* – SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI.
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3kwp giá 43 triệu bao gồm 1 biến tần và 8 tấm pin hoặc 9 tấm (chưa bao gồm nhân công lắp đặt và khung giàn, phụ kiện)
– hệ thống 5kw 95 triệu trọn gói cho hệ thống, lắp đặt hoàn thiện đưa vào sử dụng.
– Hệ thống SIÊU BỀN với chính sách bảo hành chu đáo: Biến tần bảo hành 05 năm (riêng tấm pin bảo hành sản phẩm 25 năm hiệu suất trên 80%)**
– Hiệu suất tấm pin SIÊU CAO (Mono hafl cell 375W, có tính ổn định tốt và hiệu suất cao, công nghệ cao, giúp giảm tối đa diện tích lắp đặt (chỉ 6 m2/kWp)
– Quản lí hệ thống SIÊU CHẶT với ứng dụng giám sát sản lượng điện theo thời gian thực trên máy tính, điện thoại,… (tích hợp sẵn trong inverter).
– Chúng tôi cam kết: sản phẩm chất lượng cao, nhập khẩu trực tiếp, dịch vụ sau lắp đặt tốt xử lý xử cố trong vòng 48h sau khi nhận thông báo.

  • Hiện tại có rất nhiều công ty cung cấp và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời: Mọi Người nên chú ý đến công ty cung cấp và lắp đặt xem họ có tiềm lực và khả năng cung cấp không vì quá nhiều sản phẩm và các công ty không uy tín. Quan trọng nhất là cam kết bảo hành và dịch vụ sau khi lắp đặt, Giá rẻ quá là chắc chắn sẽ có vấn đề. Hãy chọn những dòng sản phẩm có uy tín và đứng trong top của thế giới. Bây giờ đa số các tập đoàn lớn của Trung Quốc là nhưng tập đoàn có tiềm lực về công nghệ sản xuất và khả năng sản xuất, Vấn đề xuất xứ Trung Quốc là hết sức bình thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *