SolarEdge hợp tác với Google để tích hợp dịch vụ sạc xe điện cho trợ lý ảo

SolarEdge hợp tác với Google để tích hợp dịch vụ sạc xe điện cho trợ lý ảo

Người tiêu dùng sử dụng bộ sạc xe điện của SolarEdge (EV) giờ đây có tùy chọn điều khiển Inverter sạc xe điện thông qua trợ lý ảo hỗ trợ AI của Google, Google Assistant.

SolarEdge là một trong những công ty đầu tiên tích hợp sạc EV với Google Assistant. Thông qua Google Assistant, khách hàng của SolarEdge giờ đây có thể sử dụng Inverter  tập trung của công ty, cung cấp khả năng sạc nhanh hơn đến sáu lần so với bộ sạc cấp 1 tiêu chuẩn thông qua chế độ tăng cường năng lượng mặt trời. Với sự tích hợp Google Assistant và khả năng loa thông minh của nó, việc sạc EV sẽ đơn giản hơn cho người tiêu dùng và đáp ứng nhu cầu về các giải pháp năng lượng thông minh.

Lior Handelsman, người sáng lập SolarEdge, đồng thời là phó giám đốc tiếp thị và sản phẩm của SolarEdge, cho biết: “Nhà thông minh chủ yếu là về sự tiện lợi và khả năng kết nối, nhưng bước tiếp theo của nhà thông minh là tích hợp quản lý năng lượng thông minh, như sạc EV. Bằng cách hợp nhất sự đơn giản của nhà thông minh với giá trị của năng lượng thông minh thông qua sự hợp tác này với Google, SolarEdge đang dẫn đầu trong việc làm cho sức mạnh của năng lượng mặt trời thông minh dễ tiếp cận hơn với nhiều người hơn”

Trong tương lai, SolarEdge có kế hoạch thêm chức năng cho Assistant lệnh Google, bao gồm các tùy chọn cho người tiêu dùng để hỏi về tình trạng sạc pin, kiểm tra số km trung bình tính trong các lần sạc và tạo trước lịch trình sạc.

Nguồn: pv-tech.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *