Vợ sợ tái mặt khi chồng tự vệ sinh Pin Mặt Trời

Chỉ vì vệ sinh pin mặt trời mà chồng tôi gây ra chuyện náo động chỉ sau khi về nhà mới 3 tháng.

Dọn về căn nhà mơi nói chung cuộc sống gia đình tôi khá êm đềm hòa thuận. Căn nhà rộng rãi thoáng mát, các thiết bị đầy đủ, nhất là hệ thống nước nóng lạnh làm tôi rất ưng ý. Do trong nhà có trang bị hệ thống nước nóng lạnh bằng pin mặt trời nên việc nhà cũng nhẹ nhàng, từ nấu ăn đến rửa bát, tắm con đều nhanh gọn hơn. Tôi không cần phải cặm cụi nấu nước nóng mỗi ngày, không phải hối chồng rửa chén… vì bây giờ nhà tôi rửa chén bằng nước nóng luôn, vừa sạch lại không sợ khô da tay.

Nhà mới với hệ thống năng lượng pin mặt trời của gia đình tôi

Nói gì thì nói chứ cái máy nước nóng lạnh sử dụng pin mặt trời này tiết kiệm được rất nhiều tiền chị em ạ. Gia đình tôi có 6 người, 3 phòng tắm và một bếp thì mỗi tháng tiết kiệm được hơn 600k tiền điện. Mà vấn đề vệ sinh pin mặt trời của hệ thống nước nóng lạnh cũng không cần phải quan tâm quá nhiều.

Công việc rửa chén đáng lẽ ra là của chồng thì tôi ôm đồm luôn. Thế nên chắc ông ấy rảnh rỗi sinh nông nổi, mấy nay cứ cắm cúi vào cái máy vi tính sau bữa cơm, tôi cũng chả thèm nói gì. Cho đến hôm sáng Chủ Nhật ông chồng tôi leo lên mái nhà đòi vệ sinh pin mặt trời của hệ thống nướng nóng lạnh.

Ông chồng tôi vốn là dân văn phòng, văn nhã bảnh bao, dạy con kiếm tiền khá giỏi nên tôi cũng tự hào về ổng lắm, chỉ mỗi khoảng vận động là hơi yếu. Ít khi ông ấy chơi đá banh đá cầu gì, chứ đừng nói đến chuyện leo trèo mái nhà. Thế mà hôm Chủ Nhật ổng leo lên lên mái nhà để vệ sinh pin mặt trời. Đến khi ổng leo lên thì tôi hết hồn tái cả mặt luôn. Nhìn ổng cheo leo trên mái nhà, đi tới đi lui mà tim tôi nó đập như đi đánh trận.

Nghiên cứu cách vệ sinh pin mặt trời

Tôi đàn bà thì biết gì về mấy chuyện này, cứ nghĩ nó dùng năng lượng mặt trời thì cứ dùng vô tư thoải mái thôi, ai ngờ còn phải vệ sinh. Ổng kêu do cả tháng trời mưa gió quá sợ nó dơ, nước dùng không vệ sinh, rồi thì tấm pin mặt trời không vệ sinh nó sẽ hư. Tôi thì chỉ muốn kêu dịch vụ vệ sinh pin mặt trời cho nó an toàn, dù gì thì người ta cũng có chuyên môn và dụng cụ đầy đủ, làm sẽ hiệu quả hơn. Chứ như chồng tôi cái gì cũng không có, leo lên trên đó rồi hú hét bắt vợ đưa đồ, cả nhà mệt bở hơi tai mà chả được tích sự gì, lại nguy hiểm nữa. Nhưng chồng tôi thì không chịu, bảo việc này dễ, leo lên kiểm tra tí xíu chứ có khó khăn gì mà phải thuê dịch vụ. Thế là hai vợ chồng tôi lần đầu tiên cãi nhau ở nhà mới chỉ vì vệ sinh pin mặt trời.

Dịch vụ vệ sinh pin mặt trời chuyên nghiệp

Về nhà mới được 3 tháng thì chồng tôi Bạn đã đầu tư một số tiền rất lớn để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời nhằm giảm tiền điện phải thanh toán hàng tháng và bảo vệ môi trường. Tuy nhiên lại rất vất vả trong việc làm vệ sinh các tấm pin năng lượng mặt trời để đạt hiệu suất phát điện cao nhất.

Nguồn: gpme.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *